User fearanjela

Member for: 11 months
Type: Registered user
Full name:
Location:
Website: http://www.video-bookmark.com/user/chopoodlezoipet
About: Poodle lai Chihuahua
có lẽ, giống chó tới từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là tên thường gọi xa lạ. đây chính là giống chó lanh lợi, khá nghịch ngợm và rất chi là trung thành với chủ, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu khách du lịch hơn bất cứ loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, bạn là số 1! Tuyệt vời hơn thế nữa, tất cả các điểm đó đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo nắm giữ thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu bạn ưa chuộng các chú Giống chó Poodle dễ ưu thích thích tính cách Chihuahua thì cần sở hữu ngay một em. giá đựng sở hữu một em Chihuahua lai Poodle không quá đắt, giao động từ 2000 - 7 triệu đ.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
tiềm năng thực sự ban đầu của sự gây ra một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và các loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. mặc dù sau một thời gian, mọi người mới chợt phân biệt sự đáng yêu hiện diện ở chú chó lai đặc biệt này. Dần dần họ để chúng ở trong nhà làm chó cưng, cùng với trách nhiệm xua đuổi các loài thú hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến ngày này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn trở thành một chú chó cưng dễ thương và là người hành khách đồng hành cùng gia chủ.

Activity by fearanjela

Score: 100 points (ranked #3)
Questions: 0
Answers: 0
Comments: 0
Voted on: 0 answers
Gave out: 0 up votes, 0 down votes
Received: 0 up votes, 0 down votes

No posts by fearanjela